Tu vi hang ngay – Tuần mới từ 22/4 – 28/4/2013

Cự Giải là một người thực tế, ít khi nào đặt niềm tin vào những ý tưởng mơ mộng, với suy nghĩ như vậy thì nhiều cơ hội tốt sẽ trôi qua một cách đáng tiếc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những nhận xét chủ quan của bạn bè có thể làm cho Bảo Bình mất đi sự tự tin, điều này có ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc trong ngày, cách duy nhất để lấy lại cân bằng là bạn nên nghiêm túc rút kinh nghiệm. Vào ngày thứ Hai, bạn sẽ nhận được những kết quả rất khả quan trong việc học và ba mẹ sẽ rất hài lòng về điều này. Tuy vậy, hai ngày tiếp theo có lẽ sẽ rất căng thằng, xích mích trong mối quan hệ bạn bè là nguyên nhân dẫn đến sự đỗ vỡ cho những kế hoạch quan trọng. Ngày thứ Sáu mang đến những thay đổi tích cực, rất nhiều mục tiêu được hoàn thành trước thời hạn, Bảo Bình cực kỳ thoải mái về mặt thời gian. Bạn nên tham gia hoạt động xã hội cùng bạn bè vào dịp cuối tuần đi nhé.

Gợi ý – Người chơi có thể xem boi tu vi về máy bằng cách:

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài kế hoạch sẽ thay đổi trong tuần mới này, Song Ngư nên cố gắng điều chỉnh cho phù hợp, nếu không thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Vào ngày thứ Hai, tin vui về tài chính mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, lại thêm không khí lãng mạn của tình yêu nữa chứ. Sang thứ Ba, mối quan hệ bạn bè đáng tin cậy giúp Song Ngư nhận được khá nhiều hậu thuẫn quan trọng. Hai ngày thứ Tư và Năm tương đối thoải mái và nhàn nhã, nhưng bạn sẽ phải hết sức tập trung vào ngày thứ Sáu. Thời gian cuối tuần, hãy dành thời gian tham gia cùng mọi người vào những hoạt động thể thao hay từ thiện xã hội nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu chú ý quan sát và lắng nghe thì Bạch Dương sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hay từ bạn bè, mọi việc đang tiến triển rất thuận lợi, hãy cố gắng duy trì kết quả tốt trong công việc, đó là sự bảo đảm tốt nhất cho vị trí hiện tại. Mặt khác, tình trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể trong ngày thứ Năm. Sang thứ Sáu, tin vui trong học tập mang đến không khí vui vẻ và nhiệt huyết tràn trề. Thời gian cuối tuần, bạn bè có thể mời Bạch Dương tham dự tiệc tùng hay đi du lịch bụi, tốt hơn là bạn nên xin phép phụ huynh trước đã nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mỗi người đều có quan điểm khác nhau về cuộc sống, và dường như không có nhiều khoảng cách giữa mọi người nhưng họ ít khi nhận ra điều đó. Vì thế, Kim Ngưu nên đóng một vai trò tích cực trong việc hàn gắn nhé. Thời gian đầu tuần mang đến không khí đầy hạnh phúc và lãng mạn khi người ấy chủ động đáp lại tình cảm của bạn. Vào ngày thứ Năm, một chút thay đổi trong công việc mang lại hiệu quả tích cực, hãy tập trung hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ cực kỳ vất vả vào khoảng thời gian cuối tuần. Cuối tuần, tình yêu của Kim Ngưu có thể trở nên sâu sắc hơn. Bạn bắt đầu nhắc tới những chủ đề nghiêm túc, thậm chí là hôn nhân. Nếu người ấy muốn biết suy nghĩ của bạn, đừng ngại nói rõ lòng mình, tốt hơn là bạn nên tự giải quyết mọi chuyện.

Tuan moi tu 22/4 - 28/4/2013
Ảnh: Kim Ngưu suy nghĩ sâu xa về tình yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đã đến lúc Song Tử phải thay đổi quan điểm cá nhân về một vài chuyện rồi đó, thời gian có vẻ không cho phép bạn thực hiện quá nhiều kế hoạch, nhưng mức độ thành công thì hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực cá nhân. Ngoài ra, tình cảm với người ấy sẽ có những bước chuyển tích cực vào ngày thứ Năm, điều đó tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ. Sang thứ Sáu, sức khỏe bản thân có thể giảm sút, tốt hơn là hãy nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Song Tử sẽ có khoảng thời gian cuối tuần tuyệt vời bên gia đình, hãy tận hưởng đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người thực tế, ít khi nào đặt niềm tin vào những ý tưởng mơ mộng, với suy nghĩ như vậy thì nhiều cơ hội tốt sẽ trôi qua một cách đáng tiếc. Thời gian đầu tuần, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc thêm phần thuận lợi hơn. Tuy nhiên, vai trò cá nhân sẽ được đề cao trong ngày thứ Năm. Sang thứ Sáu, quan hệ bạn bè là trọng tâm trong ngày, sự hỗ trợ từ họ giúp cho công việc đạt được nhiều kết quả tốt. Cự Giải nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào dịp cuối tuần, tin vui trong học tập sẽ đến, đặc biệt là món quà ý nghĩa từ ba mẹ.

Sư Tử (23/7 – 22/8

Sư Tử có một tuần hạnh phúc bên người ấy, bạn nên chọn cách thể hiện tình cảm lãng mạn nhé. Ngoài ra, hãy luôn lạc quan về tình hình tài chính, cơ hội sẽ luôn đến mà thôi. Vào ngày thứ Ba, một sự xáo trộn nhỏ nhưng lại có tác động lớn, và bạn cần phải thể hiện sự kiên nhẫn của mình trong việc thích nghi chúng. Tuy nhiên, khó khăn sẽ đến vào thứ Năm, chỉ có sự hỗ trợ từ bạn bè mới có thể giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Sư Tử nên dành khoảng thời gian cuối tuần cho những sở thích cá nhân, đã đến lúc bạn nên lấy lại cân bằng trong công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một tuần tương đối bận rộn với những dự định cá nhân, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Tuy vậy, quan hệ bạn bè có thể gặp nhiều khó khăn, bất đồng về quan điểm có thể là nguyên nhân dẫn đến tiêu cực. Hai ngày đầu tuần, khởi đầu thuận lợi trong công việc mang đến sự thoải mái về mặt tinh thần lẫn vật chất. Sang ngày thứ Năm, tin vui trong công việc tạo hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Mặt khác, gia đình sẽ hỗ trợ nhiều về tài chính cho một vài dự định quan trọng trong ngày thứ Sáu. Xử Nữ sẽ có khoảng thời gian cuối tuần rất bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành công sẽ mỉm cười với những ai chăm chỉ và cống hiến hết mình cho công việc, sẽ có rất nhiều ngoại lệ trong tuần mới này, bạn đừng quá ngạc nhiên nhé. Ngày thứ Ba mang đến khá nhiều rắc rối cá nhân, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ một vài kế hoạch trong ngày. Sang thứ Tư và Năm, sự chủ động sẽ giảm đi một cách rõ rệt, Thiên Bình nên xem xét thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, sự khôn ngoan sẽ giúp mọi việc ổn thỏa hơn. Mặt khác, tận hưởng ngày cuối tuần bên gia đình sẽ không chỉ giải tỏa được rất nhiều căng thằng mà còn là cách thể hiện tình cảm ý nghĩa nhất.

Gợi ý – Người chơi có thể xem boi tu vi về máy bằng cách:

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cần có thái độ đúng mực trong những vấn đề mang tính nhạy cảm, nếu không thì mọi người sẽ hiểu lầm đó. Hai ngày đầu tuần, mối quan hệ tình cảm đang có những tiến triển tích cực, hai bạn đang có những giây phút cực kỳ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, khả năng tài chính sẽ là vấn đề rất đáng quan tâm vào ngày thứ Tư, bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm. Vào thứ Năm và Sáu, cơ hội học tập sẽ đến, Hổ Cáp cần phải nắm bắt thật chắc chắn, điều đó đảm bảo cho sự thăng tiến trong công việc. Mặt khác, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn vào thời gian cuối tuần nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình trong những vấn đề quan trọng, đặc biệt là phải luôn ứng xử một cách khéo léo với mọi người xung quanh. Vào ngày thứ Ba, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, công việc nhờ đó mà suôn sẻ hơn. Sang thứ Tư, những thay đổi tiêu cực mang lại khá nhiều bất lợi, mọi việc sẽ rất khó khăn đó. Sự hỗ trợ từ bạn bè giúp cho mọi việc đạt được kết quả như mong đợi vào ngày thứ Năm. Ngoài ra, Nhân Mã cần phải cân nhắc trước một vài lời đề nghị cộng tác trong ngày thứ Sáu, bởi vì chúng mang đến khá nhiều rủi ro. Vào dịp cuối tuần, hãy nên tham gia những hoạt động xã hội hay dành thời gian cho gia đình thôi nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy kiên trì theo đuổi ước mơ và hoài bão của riêng bạn trong tuần mới này, mọi người sẽ luôn khuyến khích và ủng hộ hết mình đó. Ngày thứ Hai mang đến niềm vui trong công việc, một chút may mắn sẽ làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo. Hai ngày tiếp theo, Ma Kết phải hoạt động cực kỳ vất vả thì mới duy trì được mục tiêu đề ra. Mối quan hệ tình cảm với người ấy sẽ nồng ấm hơn vào thứ Năm, hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn vào tối thứ Bảy đi nhé. Ma Kết nên dành thời gian ngày Chủ Nhật cho bản thân và gia đình thôi nhé, ba mẹ sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc đó.

Tuan moi tu 22/4 - 28/4/2013
Ảnh: Ma Kết tranh thủ tìm thông tin du lịch.